Dien dan rao vat

Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 Member

  Hiện nay viên cồn khô hay cồn thạch được phân phối nhiều hơn nếu phải so sánh với bếp gas mini tại những hàng quán, tiệc tùng & nhà hàng vì đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất hay kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch dành cho những người bắt đầu làm sản xuất thì không cần nhiều vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quý vị thực tiễn qui trình sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

  Hơn nữa, tôi sẽ chỉ dẫn đến bạn miễn phí sản xuất các sản phẩm tẩy rửa thông dụng sau đây: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet và nước tẩy rửa kính,...

  Liên hệ Sđt: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với hàng cồn khô bởi các tiện lợi. Qui trình sản xuất cồn thạch không có dùng đến nhiệt độ cho nên rất dễ sản xuất & trang thiết bị ít đầu tư. Qui trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không có cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp. Không có khí độc và làm cay mắt vì vậy rất là an toàn cho khách tiêu dùng.

  Các đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động 10 - 20 triệu, diện tích tầm mười sáu mét vuông là làm được dành cho quy mô nhỏ hay vừa. Nếu như quí vị có tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể mua thiết bị tự động tầm một trăm đến hai trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn.

  2. Cách thức làm Cồn Khô

  Cách làm cồn khô trong khi đốt không gây hại đôi mắt và không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển & không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn ba cách sản xuất cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có khả năng điều chỉnh chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn/ngày.

  3. Cách thức làm Cồn Gel

  Cồn gel khi cháy có hương dễ chịu & không gây hại mắt. Cách làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không dùng quá nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí ban đầu thấp. Có thể làm được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

  Tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn tự tay mình làm được cồn thạch, cồn khô và cồn gel cùng với những trang thiết bị hay nguyên vật liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá tư vấn dành cho một sản phẩm cồn thạch, cồn khô, cồn gel là 5 triệu đồng.

  Vui lòng gọi Số ĐT 0122.9625.524 (anh Thành)
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/18
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch. Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch. Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượngở giai đoạn sản xuất. Thiết bị dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệtkhi làm. Thiết bị và nguyên liệu dùng để làm rất dễ mua
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượngtrong qui trình làm. Nguyên liệu sử dụng làm cồn thạch rất dễ mua
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượngkhi làm. Thiết bị & nguyên vật liệu sử dụng làm cồn thạch dễ mua
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợinếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (hơn ba chục phút) và trong khi đốt cháy không để cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều quán ăn, tiệc tùng & nhà hàng tiêu thụ cồn thạch hơn.
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Quy trình làm cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độtrong giai đoạn làm. Thiết bị để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợinếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (trong ba mươi phút) và trong quá trình cháy không còn cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Vì vậy hiện tại nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện giờ cồn khô & cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn so với bếp gas trong những tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn bởi tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít đầu tư. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được bán nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn khô một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel sản xuất ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không cần nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn gel 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Dùng cồn thạch có rất nhiều thuận lợinếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và khi cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng ưa dùng cồn thạch hơn.
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện giờ cồn khô, cồn thạch đã được phân phối phổ biến so với bếp gas mini ở các đám tiệc & hàng quán bởi tính tiện dụng và an toàn. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Chi phí cho thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn một ngày.

  3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng làm hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc, hàng quán. Xài cồn thạch tiện dụng so bếp gas.

Chia sẻ trang này