Dien dan rao vat

Thuê người dụ dỗ người yêu để kiểm tra độ chung thủy

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 9/8/18.

 1. tungbachngocdiep New Member

  Trung Quốc nức danh về các dịch vụ kỳ quái như thuê bạn gái giả để ra mắt gia đình, thuê phù dâu chuyên nghiệp để đảm bảo tránh bị ê mặt trong đám cưới truyền thống. Vậy nên nhà doanh nghiệp liên tục lùng những vụ làm ăn từ các mối quan hệ giữa con người. Trong trường hợp này, một dịch vụ đang rất phổ thông tại đây đó là các cặp đôi thuê “love tester”(người thể nghiệm tình ái).

  Sản phẩm chai xit kéo dài quan hệ https://shopkiss.vn/gel-keo-dai-thoi-gian-swiss-navy-2-1/

  Theo trang Global Times, chỉ một cú gõ kiêng trên Taobao với cụm từ “thẩm tra độ sát sao của bạn trai” sẽ hiện lên hàng nghìn kết quả, những công ty này lấy từ 3$- 190$ cho một vụ giao tế. Một khi nhận được yêu cầu dịch vụ “love testers”, khách hàng phải cung cấp những thông tin cá nhân chi tiết như tên tuổi, số điện thoại, nghề, account mạng xã hội, gu, nếp. Sau đó, người soát sẽ kết giao với đích trên mạng xã hội như Wechat hay QQ, và sử dụng các mưu kế để kiểm chứng xem thử họ có chung thủy với khách hàng của mình hay không
  Một tờ báo Trung Quốc vừa phỏng vấn Chen Menyuan, một sinh viên trường đại học 21 tuổi, hiện đang làm việc với tư cách là “love testers” để hiểu hơn về dịch vụ này hoạt động như thế nào. khích thay, bản thân Chen cũng đã từng sử dụng dịch vụ na ná để rà độ trung thực của bạn trai trước khi trở nên một “love tester”.

  “dùng những từ ngữ lôi cuốn và những bức hình tự sướng quyến rũ để dỗ ngon dỗ ngọt đàn ông là một trong những chiêu trò của người rà, giúp khách hàng phát hiện ra liệu rằng người yêu có thành thật hay không.”

  Thỉnh thoảng kết quả rất khả quan đối với khách hàng, có những người không kết bạn với “test lover”, hay nhất quyết chối từ những hành vi cám dỗ, nhưng cũng có những người rơi vào bẫy, và chấm dứt là lời chia tay vì đã làm phản lòng tin.

  “Một vài cặp đôi đã chia tay nhau, bởi vì tôi đã thành công dỗ dành người đàn ông đồng ý đến cuộc hẹn hoặc phủ nhận rằng họ có bạn gái. Tôi sẽ gửi vớ lịch sử trò chuyện cho khách hàng, cho thấy người đàn ông này chung thủy hay không”. Chen Menyuan nói.

  Không sửng sốt khi đàn bà có khuynh hướng sử dụng dịch vụ này nhiều hơn nam giới, nhưng rà soát nữ giới thì đắt hơn, vì chưng “bẫy phụ nữ thì rõ ràng khó hơn đàn ông”.

Chia sẻ trang này